|
|
 | |
ง้อแฟนสาววันวาเลนไทน์ ไม่เป็นผลจ่อยิงขมับตัวเองดับ

แฟนหนุ่มตามง้อแฟนสาวหวังคืนดีวันวาเลนไทน์ ไม่เป็นผลชักปืนจ่อยิงขมับตัวเองดับ ร.พ.ศูนย์อนามัยแม่และเด็ก เขตเทศบาลเมืองราชบุรี
ตร.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งมีคนยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสใน ร.พ.ศูนย์อนามัยแม่และเด็ก เขตเทศบาลเมืองราชบุรี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อถึงบริเวณอาคารกลุ่มโรคเอดส์ วัณโรค โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และโรคเรื้อน พบชายกำลังใช้อาวุธปืนยืนจ่อขมับตัวเอง ภายในห้องเก็บสื่อและเอกสาร ที่บริเวณชั้นล่างของ
อาคารดังกล่าว โดยขณะที่เจ้าหน้าที่สายตรวจทั้ง 2 กำลังเดินเข้าไปในห้องดังกล่าว ชายคนนั้นได้ใช้อาวุธปืนยิงที่ขมับด้านขวา และล้มลงนอนจมกองเลือด จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล และเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี มาปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี หลัง พล.ต.ต.มนตรี ศรีนพคุณ ผบก.ภ.จว.ราชบุรี ทราบเรื่องได้รุดมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยวิทยาการจังหวัด ภายในที่เกิดเหตุพบกองเลือดจำนวนมากบนพื้นและอาวุธปืน รีวอลเวอร์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก กระสุนในรังเพลิง 3 นัด ปลอกกระสุน จำนวน 2 ปลอก ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จากการสอบสวน นางอัจฉรา ขุนเติม อายุ 29 ปี แม่บ้านของอาคารหลังดังกล่าว เปิดเผยว่า ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ คือ นายพูล จงประสิทธิ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68 ม.3 ต.สร้อยฟ้า อ.โพธาราม จ.ราชบุรี
เป็นอดีตสามีของตนเอง ซึ่งได้อยู่กินกันมา กว่า 10 ปี และมีบุตรหญิงด้วยกัน 1 คน อายุ 11 ปี โดยทั้ง 2 คนได้เคยทำงานอยู่ที่ กทม. และ เมื่อประมาณ 4 เดือนที่ผ่านมา ตนและสามีได้มีปากเสียงกัน ตนจึงได้ย้ายจาก กทม.มาอยู่ที่ จ.ราชบุรี และมาทำงานเป็นแม่บ้าน ซึ่งนายพูล พยายามตามง้อขอคืนดีโดยตลอด จนกระทั่งวันนี้ นายพูลได้เดินทางมาง้ออีกเช่นเคย โดยได้นำช่อดอกไม้มาให้ แต่ตนไม่ยอมคืนดีด้วย นายพูลจึงได้ชักอาวุธปืน ขนาด .38 ออกมาจากเอว ก่อนยิงใส่ตน 1 นัด แต่กระสุนด้าน จากนั้นจึงยิงลงพื้น 1 นัด กระสุนยิงออกปกติ ขณะนั้นเองอดีตสามีก็ใช้ปืนจ่อขมับตัวเองลั่นไกต่อทันที จนล้มฟุบต่อหน้า ซึ่งล่าสุดได้รับรายงานจากญาติของผู้บาดเจ็บว่า ขณะนี้ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้วเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว
Read More
|
|